Thuê thiết bị Wifi 4G ở Nhật Bản (Nhận tại sân bay Nhật Bản)
Kết nối Wifi tốc độ cao và ổn định trong suốt thời gian bạn ở Nhật với thiết bị Wifi bỏ túi. Đặc biệt hơn, với thiết bị Wifi này, bạn có thể kết nối lên đến 5 thiết bị như điện thoại, máy tính và máy tính bảng cùng 1 lúc và có thể sử dụng đến 6h cho 1 lần sạc. Nhận và trả thiết bị tại tất cả các sân bay lớn ở Nhật, thật tiện lợi phải không nào?
444,000 đ /khách Chi tiết
Đi thuyền đáy kính ở Naha
Từ trạm Naha Wharf, bạn sẽ được lên thuyền ORCA có đáy làm bằng kính để tham gia chuyến đi ngắm nhìn các loài động vật hoang dã dưới nước mà không sợ bị ướt. Thông qua những cánh cửa sổ nằm dưới mặt nước của con thuyền, bạn sẽ có thể nhìn ngắm các loài động vật biển và những rạn san hô tuyệt đẹp nơi đây ở cự ly gần. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên boong thuyền để ngắm nhìn khung cảnh đường chân trời Naha nữa đấy. Thật tuyệt đúng không nào!
522,000 đ /khách Chi tiết
Lặn với ống thở hoặc lặn bình hơi tại Blue Cavern
Tham gia dịch vụ lặn biển bằng ống thở hoặc bình hơi tại Blue Caver để có trải nghiệm khó quên khi đắm mình dưới biển và ngắm nhìn những rặng san hô, cá hề đuôi vàng và các loài cá nhiệt đới khác.
1,059,000 đ /khách Chi tiết
Thẻ Okinawa Bus Pass
Okinawa được biết đến không chỉ với trời xanh và cát trắng mà còn được biết đến vì văn hóa và di tích lịch sử. Nơi đây từng là căn cứ quân sự cho quân đội Mỹ trong chiến tranh thế giới thứ hai. Ngoài việc thuê 1 chiếc xe và tự lái, bạn còn có thể khám phá Okinawa bằng xe Bus một cách nhàn nhã, ngắm nhìn phong cảnh và cuộc sống địa phương. Có nhiều lựa chọn cho bạn, một hoặc ba ngày sử dụng xe Bus ở Okinawa, và một ngày sử dụng hệ thống đường sắt đô thị Okinawa Urban Monorail.
550,000 đ /khách Chi tiết
Vé vào cửa Công viên dứa Nago
Dứa đã được trồng làm nông sản ở Okinawa trong khoảng gần 1 thế kỷ nay. Vé vào cửa công viên dứa Nago cho phép bạn vào thăm những cánh đồng dứa và khu vườn nhiệt đới, nơi có những bông hoa đầy màu sắc và đang nở rộ tại công viên. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tìm hiểu thêm về lịch sử của trái cây khi đi xe lửa dứa qua khu rừng rậm và những cánh đồng dứa rộng lớn.
180,000 đ /khách Chi tiết
Thẻ Okinawa Main Island Enjoy Pass
Thẻ Okinawa Main Island Enjoy Pass mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tại các điểm tham quan mà không cần mua vé tại mỗi địa điểm. Với thẻ này, bạn có thể vào cửa 12 điểm tham quan nổi tiếng tại Okinawa, như Thuỷ cung Okinawa Churaumi - một trong những thuỷ cung lớn nhất thế giới nơi sinh sống của những con cá mập, cá đuối và hàng ngàn loại cá khác nhau trong các hồ khổng lồ, công viên Dai Sekirinzan, tháp Kouri Ocean, hang Gyokusendo Cave và các địa điểm tham quan khác. Thật tuyệt vời đúng không nào!
995,000 đ /khách Chi tiết