Đôi nét về điệu múa truyền thống ở Bali

Ngày cập nhật: 16/05/2019

Bali không chỉ là một vùng đất tuyệt đẹp và hùng vĩ, mà đó còn là một vùng đất giàu văn hoá. Với những danh lam thắng cảnh đặc biệt trên khắp hòn đảo, với những con người mộc mạc chất phác, ở Bali còn có cả một kho tàng văn hoá lịch sử thú vị. Điệu múa truyền thống ở Bali là một trong số đó. Hãy cùng onetour tìm hiểu nhé.

Một lần ghé thăm hòn bãi biển Kuta, Bali

Ngày cập nhật: 04/05/2019

Nhắc đến Bali thì hầu hết những người yêu du lịch đều biêt tới. Nếu may mắn bạn sẽ đến vào đúng lúc mùa mà Bali đẹp nhấtt hoặc có nhiều chương trình hay nhất. Hôm nay chúng ta sẽ cùng theo chân tôi tới bãi biển Kuta bali xem sao nhé.

Tận hưởng cảm giác lạ tại thiên đường lướt sóng

Ngày cập nhật: 01/05/2019

Bạn có phải là một tín đồ của môn thể thao lướt sóng không? Nếu đúng như vậy thì chuyến du lịch nước ngoài này dường như đang ưu ái dành riêng cho bạn. Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, chúng ta cùng khởi động chuyến du lịch Indonesia. Hãy khám phá cùng Onetour nhé.

Tìm đến với người tình Bali xinh đẹp tại đất nước Indonesia

Ngày cập nhật: 28/04/2019

Đã bao giờ bạn “nảy sinh” tình cảm với một địa điểm du lịch chưa? Nghe có vẻ lạ lùng nhưng bạn sẽ hiểu những gì tôi nói khi bạn có 1 tour du lịch Indonesia tới hòn đảo Bali xinh đẹp. Hãy đến với chuyến du lịch Indonesia giá rẻ của Onetour để tự mình trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Ghé thăm Đền Khỉ ở Bali

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Mỗi du khách đặt chân tới Bali, phần lớn tất cả mọi khách du lịch đều không thể bỏ qua điểm đến rât thú vị: Rừng Khỉ và đền Khỉ ở Ubud. Một số khách sẽ thấy sợ hãi, một số khác lại lấy làm thích thú. Vì sao vậy? Hãy cùng khám phá với onetour nhé.