Trải nghiệm khinh khí cầu ở Angkor Wat
Chuyến đi kinh khí cầu kéo dài 10 phút này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn tcơ hộ ngắm toàn cảnh cụm đền Angkor từ trên cao. Được sản xuất tại Đức, chiếc khinh khí cầu này sẽ được nối với một sợi dây thừng và bay lên ở độ cao 200m, và đáp xuống sau một hồi lơ lửng.   Từ trên khinh khí cầu, bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy thành phố Siem Reap và Baray, một công trình thủy lợi lớn có từ thế kỷ thứ 10 với nhiều chức năng vẫn chưa được khám phá. Ngoài ra, bạn còn có thể chiêm ngưỡng vùng nông thôn thơ mộng của Campuchia với những cánh đồng lúa và làng mạc, điểm nhấn của chuyến tham quan của bạn ở Angkor.
599,000 đ /người Chi tiết
Siem Reap – Phnom Penh (4N3Đ-bay VJ)
Lịch trình: Hà Nội Campuchia
Lịch khởi hành từ Hà Nội: - Tháng 06: 04 - Tháng 07: 11
Thời gian:
4 ngày 3 đêm
9,900,000 đ 8,900,000 đ /người Chi tiết
9,500,000 đ 8,200,000 đ /người Chi tiết
Tour nửa ngày tham quan Làng Nổi ở Tonle Sap
Hồ Tonle Sap, còn được gọi là Hồ Lớn của Campuchia, là nơi có nhiều làng nổi khác nhau. Thời gian tốt nhất để ghé thăm những ngôi làng nổi tại đây là từ tháng Bảy đến tháng Hai.  Người Khmer đã nắm vững nghệ thuật sống trên mặt nước. Bạn sẽ tìm hiểu cách các cộng đồng dân cư sinh sống và làm việc trên hồ; xem các trường học, chợ và đồn cảnh sát... nổi; tìm hiểu cuộc sống hàng ngày của họ khi bạn đi tham quan trên một chiếc thuyền của địa phương.
1,484,000 đ /người Chi tiết
Tour một ngày tham quan Đền Angkor
Đầu tiên, bạn được đưa đến Ta Prohm, một ngôi đền nằm sâu trong rừng. Tiếp theo đó, bạn sẽ tham quan các di tích Khmer được chạm khắc tinh xảo tại Angkor Wat - một trong những di tích ấn tượng nhất thế giới.  Vào buổi chiều, khám phá Thành phố Hoàng gia Angkor Thom và đền Bayon huyền bí với ngôi đền 54 tháp tại đây sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Tiếp tục tham quan các khu vực khác xung quanh khu phức hợp như Baphou, Elephant Terraces, Lepper King Terrace và Royal Place. Cuối cùng, kết thúc chuyến tham quan tại đền Preah Khan, được xây dựng vào thế kỷ 12 bởi vua Jayavarman VII.
1,692,000 đ /người Chi tiết
Tour nửa ngày tham quan Trang trại Lụa Tơ tằm Angkor bằng xe Tuk Tuk
Đi dọc theo Quốc lộ số 6 trong 30 phút bằng xe tuk tuk để đến Trang trại Lụa Tơ tằm Angkor, nơi bạn sẽ được xem cách người Campuchia sản xuất lụa tơ tằm truyền thống. Trang trại giúp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn làm việc để trang trải cuộc sống của gia đình họ.  Khi đến trang trại Lụa Tơ tằm này, bạn sẽ được quan sát từng bước của quá trình sản xuất lụa tơ tằm từ lúc trồng cây dâu tằm nhằm cung cấp các thành phần thiết yếu để phát triển và nuôi tằm. Trước khi trở về Siem Reap, bạn có thể lựa chọn tham quan chợ địa phương Phuk hoặc Western Baray.
677,000 đ /người Chi tiết
Tour một ngày đi bộ khám phá cụm đền Angkor
Tham gia tour đi bộ với quãng đường hơn 10km để khám phá những di tích Khmer được chạm khắc tinh tế tại Angkor Wat và Ta Prohm, vốn đã và đang bị rừng rậm che phủ tạo nên một quang cảnh kỳ lạ và thú vị. Sau đó di chuyển xa hơn một chút để đến Đền Ta Nei, tại đây bạn sẽ dùng bữa trưa đóng gói sẵn.   Sau khi ăn trưa, đi bộ băng qua sông Siem Reap để đến đền Preah Khan. Đi một đoạn ngắn nữa đến Cổng Bắc Angkor Thom để khám phá thành phố vĩ đại này của vua Jayavarman II. Đầu tiên là ghé thăm Sân Vua Cùi (Terrace of the Leper King), Quảng trường Hoàng gia (Royal Enclosure), Sân voi (Elephant Terrace), đền Baphoun và cuối cùng là đền Bayon.
2,759,000 đ /người Chi tiết
Tour một ngày tham quan Beng Mealea và làng Kampong Kleang
Nằm cách Siem Reap 65 km, thật dễ chịu khi ngồi trên xe chạy 1,5 tiếng qua các vùng nông thôn Campuchia để đến ngôi đền rừng nhiệt đới tuyệt đẹp Beng Mealea. Ngày nay, phần lớn ngôi đền được bao phủ bởi thảm thực vật và những bức tường đá đổ nát làm tăng thêm vẻ quyến rũ của nó theo một cách rất độc đáo.  Tiếp tục di chuyển đến làng Kampong Kleang, một trong những khu dân cư lớn nhất trên hồ Tonle Sap. Việc sống trên mặt nước đã trở thành một nghệ thuật của người Khmer và họ đã rất thành thục với lối sống này từ lâu. Bạn sẽ lên một chiếc thuyền của người địa phương để đi tham quan những ngôi nhà nổi, tìm hiểu phong tục địa phương và nói chuyện với những người dân địa phương về những khác biệt mà họ thường gặp phải khi sống trên mặt nước.
3,748,000 đ /người Chi tiết
Tour một ngày khám phá Núi Phnom Kulen và Sông Ngàn Linga
Phnom Kulen, còn được gọi là Núi Trái vải, là một cao nguyên sa thạch được coi là thiêng liêng của người Khmer. Nơi này được coi là nơi khai sinh của Đế chế Khmer cổ đại. Đi bộ xuyên qua khu rừng đến một ngôi chùa nằm giữa những tảng đá lớn, nơi bạn sẽ thấy tượng Phật nằm lớn nhất Campuchia được chạm khắc trên đá.  Điểm tham quan tiếp theo là Sông Ngàn Linga. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy những tác phẩm điêu khắc cổ trên lòng sông, được coi là biểu tượng dương vật đại diện cho Thần Shiva của đạo Hindu. Bạn cũng có thể đi bơi trong hồ bên thác nước (chỉ vào mùa khô).
963,000 đ /người Chi tiết