Tour nửa ngày tham quan Làng Kompong Phluk tại Hồ Tonle Sap
Là một trong những ngôi làng đẹp nhất trên hồ Tonle Sap, Kompong Phluk lại được ít khách du lịch ghé thăm nhất. Khi tham gia tour này, bạn sẽ tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương khi tham quan những ngôi nhà sàn và chợ nổi, bạn cũng sẽ được đi canô xuyên qua những khu rừng ngập nước tuyệt đẹp. Nếu may mắn, bạn có thể nhìn thấy một số loài chim di cư ở mép hồ Tonle Sap.  Sau khi đi một quãng đường mất khoảng 45 phút, bạn sẽ đến và khám phá ngôi làng nổi Kompong Phluk, có nghĩa là "Bến cảng của người Tusk", nơi mọi thứ từ trạm cảnh sát đến các ngôi trường đều xây nổi trên mặt nước. Hướng dẫn viên sẽ giải thích cho bạn nghe làm thế nào người Khmer đã đến và định cư ở trên mặt hồ.
406,000 đ /người Chi tiết
Tour ghép tham quan đền Angkor Wat, Angkor Thom và Ta Prohm
Tham quan đền Angkor Wat nổi tiếng, được xây dựng bởi vua Suryavarman II từ năm 1113 đến năm 1150. Công trình hùng vĩ này là một trong những cụm đền nổi tiếng nhất ở Campuchia và thường được người dân địa phương và du khách ghé thăm.  Điểm dừng chân tiếp theo là Angkor Thom, nơi nhà vua và gia đình ông đã từng sống. Angkor Thom theo nghĩa đen có nghĩa là thành phố lớn và là di tích thủ đô cuối cùng và lâu đời của đế chế Khmer. Điểm tham quan cuối cùng là Ta Prohm, được xây dựng bởi Jayavarman VII dành tặng cho mẹ ông. Nơi đây hiện được bao quanh bởi một khu rừng nhiệt đới phát triển mạnh với nhiều cây rất to.
381,000 đ /người Chi tiết
Sunset Dinner at Tonle Sap Lake with Transfers by Taxi
In late afternoon, you will be picked up from your hotel and transfer to Chong Khneas, which is about 15 kilometres far from the city center. From the wharf, you will get on the cruise driven by very experienced local driver. For this boat trip, you will see a beautiful paddy field and lotus field. Enjoy the view with beautiful and unique floating village. Escape from normal busy life, you just need keep calm and enjoy every single moment in this tranquil village. Visit Gecko Environmental Education Center and the Chong Khneas Crocodile and Fish Farm to learn more about wildlife in the area. Afterwards, it's time to have dinner. Enjoy panoramic view with cool air before heading back to Siem Reap.
1,188,000 đ /người Chi tiết
Xem Show Rosana Broadway có Dịch vụ Đưa đón
Đầu tiên, bạn sẽ được đón tại khách sạn và đưa đến nhà hát để xem một chương trình biểu diễn dài khoảng 80 phút. Khi xem chương trình giải trí này, bạn sẽ hiểu về văn hóa của Campuchia thông qua các tiết mục như Nhảy Dân gian, các tiết mục tạp kỹ quốc tế Cabaret rất hấp dẫn. Trang phục biểu diễn nhiều màu sắc; các nghệ sĩ xinh đẹp và tài năng. Âm nhạc dân gian hay và thu hút khán giả ngay từ phút đầu tiên. Đây là một chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống hoàn hảo. Khi chương trình kết thúc, bạn sẽ được đưa về điểm xuất phát để kết thúc tour.
1,034,000 đ /người Chi tiết
Trải nghiệm 2 giờ tại lớp học làm Gốm với dịch vụ đón tiễn bằng xe Tuk Tuk
Khi đến nơi, bạn sẽ được đưa đi tham quan trung tâm và tìm hiểu các bước khác nhau của qui trình làm đồ gốm. Sau đó, bạn sẽ điền vào biểu mẫu thông tin hoạt động, có cái nhìn tổng thể về qui trình làm đồ gốm, được hướng dẫn và học cách sử dụng các dụng cụ khác nhau trong quá trình làm gốm trước khi bắt đầu. Khi đã bắt đầu, bạn sẽ làm ba cái chén Angkor với bàn xoay làm gốm và một giáo viên hướng dẫn. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách làm cái đầu tiên và theo sát bạn trong suốt quá trình. Sau đó, bạn sẽ tự làm hai cái chén Angkor còn lại mà không có sự giúp đỡ của giáo viên.  Sau đó, một giáo viên chuyên về chạm khắc sẽ hướng dẫn bạn cách chạm khắc bằng cách làm trực tiếp trên cái chén đầu tiên của bạn. Sử dụng các dụng cụ được làm bằng tay để hoàn thành việc chạm khắc cái chén đầu tiên và những cái chén khác với sự hướng dẫn của giáo viên. Cuối cùng, bạn sẽ chọn cái chén đẹp nhất trong những cái mà bạn làm, và nó sẽ được giao đến khách sạn của bạn vào ngày hôm sau.
982,000 đ /người Chi tiết
Vé vào tham quan Bảo tàng Quốc gia Angkor
Là bảo tàng đẳng cấp thế giới duy nhất ở Siem Reap, Bảo tàng Quốc gia Angkor là nơi trưng bày các di sản văn hóa trong thời kỳ kỷ nguyên vàng của Vương quốc Khmer thông qua các hiện vật vô giá và các buổi triển lãm nghệ thuật đa phương tiện hiện đại để chuyển tải câu chuyện huyền thoại này một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. Nơi đây thu hút người xem với các tác phẩm nghệ thuật, văn hóa và lịch sử của nền văn minh cổ đại. Bảo tàng sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về di sản văn hóa nổi tiếng trên toàn thế giới của nền văn minh Angkor. Bảo tàng Quốc gia Angkor tự hào là nơi tái hiện lại lịch sử hoàng gia trong thời kỳ vàng son của Vương quốc Khmer thông qua công nghệ đa phương tiện hiện đại để chuyển tải cho du khách câu chuyện huyền thoại về thời kỳ này một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất.  Trước khi tham quan các phòng trưng bày tuyệt vời tại Bảo tàng Quốc gia Angkor, bạn sẽ được ngồi trong nhà hát để nghe giới thiệu về bảo tàng và các cơ sở vật chất tại nơi đây. Đoạn video dài 5 phút được thuyết minh bằng bảy ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Khmer, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Anh, tiếng Pháp, và tiếng Thái. Đạo Phật có liên hệ mật thiết với nền văn minh Khmer cổ xưa cũng như ngày nay ở Campuchia. Bảo tàng có một phòng trưng bày với bộ sưu tập hơn 1.000 tượng Phật và các di tích còn sót lại.
232,000 đ /người Chi tiết
Campuchia - chùa tháp linh thiêng - kỳ quan Angkor - Siêm Riệp - Phnom Penh
Lịch khởi hành từ Hồ Chí Minh: - Tháng 11: 22, 29 - Tháng 12: 06, 13, 20, 27
Thời gian:
4 ngày 3 đêm
4,900,000 đ 3,900,000 đ /người Chi tiết
Cao nguyên Bokor - Sihanouk Ville - Đảo Kohrong - Phnompenh
Lịch khởi hành từ Hồ Chí Minh: - Tháng 11: 22, 29 - Tháng 12: 06, 13, 20, 27
Thời gian:
4 ngày 3 đêm
4,900,000 đ 3,900,000 đ /người Chi tiết