Tour Nửa ngày Tham quan Tonle Sap bằng Tuk Tuk
Khám phá những bí mật của Siem Reap bằng remork, một loại xe Tuk Tuk của Campuchia trong tour nửa ngày ở Siem Reap. Rời Siem Reap, bạn sẽ đi qua vùng nông thôn để đến hồ Tonle Sap, một trong những hồ nước ngọt có trữ lượng lớn nhất thế giới. Vào mùa mưa, hồ Tonle Sap rộng đến 12,000 km2. Trong nửa năm mùa khô, diện tích hồ còn lại khoảng 2, 500 km2, chảy xuống sông Tonle Sap. Hàng năm, hàng triệu con cá đẻ trứng trong khu rừng ngập nước quanh hồ, thu hút vô số loài chim cũng như con người, những người sống ở các ngôi làng dọc theo bờ sông, phụ thuộc vào sự lên xuống của con nước. Khu vực này được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển vào năm 1997.  Đi thuyền xung quanh hồ để xem những ngôi làng nổi và cảm nhận cuộc sống bị lệ thuộc vào những cơn mưa và nền nông nghiệp phụ thuộc vào sự lên xuống của con nước. Sau đó, bạn sẽ được đưa trở lại Siem Reap bằng Tuk Tuk. Trên đường đi, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy tận mắt đời sống nông nghiệp với các hoạt động theo mùa vụ như bắt dế, trồng và gặt lúa, xông khói cá, làm mắm bò hóc và nuôi vịt. Dừng chân tại một ngôi làng để lấy đồ ăn nhẹ Khmer và tham quan. Sau đó, thăm tu viện Phật giáo trước khi về lại khách sạn 
965,000 đ /người Chi tiết
Tour trải nghiệm ẩm thực đường phố tại SIem Reap vào buổi tối
Hãy tận dụng tối đa thời gian ở Siêm Riệp để nếm thử những món ăn đường phố tại đây. Trong chuyến tham quan này, bạn sẽ được trải nghiệm đi xe kéo, một phương tiện giao thông phổ biến trên các đường phố của Siêm Reap, khám phá những con đường mà người dân địa phương thường lui tới, nếm thử một số món ngon địa phương nổi tiếng đặc sản Campuchia, có ảnh hưởng của hương vị Pháp, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam. Và nhớ đừng quên thử các loại trái cây hấp dẫn và những món tráng miệng phổ biến tại đây bạn nhé!
956,000 đ /người Chi tiết
Ngắm Mặt trời Lặn trên Sông Mekong và Tham quan Đảo Mekong
Tour tham quan Mekong Phnom Penh khởi đầu khá thú vị vì bạn sẽ được xe kéo bằng moto, một loại xe Tuk Tuk của Campuchia đón. Sau đó khởi hành ra khỏi Phnom Penh trên cây cầu Hữu nghị Nhật Bản, cây cầu này từng bị đánh sập trong cuộc chiến năm 1975 và được người Nhật xây dựng lại vào năm 1993, trước lên phà băng qua sông Mekong rộng lớn để đến đảo Mekong. Đảo Mekong nổi tiếng với nghề dệt lụa, làm nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản và bạn sẽ dừng chân để xem những người thợ dệt tơ tằm trong làng cũng như, nếu muốn, có thể mua một số sản phẩm tơ tằm địa phương.  Khám phá một ngôi chùa phật giáo và trải nghiệm cuộc sống đơn giản của người dân địa phương, trong đó 85% kiếm sống bằng nghề nông hoặc nuôi trồng thủy sản. Ngắm các cánh đồng lúa trong buổi sớm mai, vườn trái cây, thăm một gia đình địa phương và thưởng thức đồ ăn nhẹ của Khmer. Tham quan ngôi làng Việt Nam để xem các thuyền đánh cá, bè nuôi cá và Nhà thờ Công giáo xinh đẹp. Tiếp theo, bạn sẽ lên thuyền để đi ngắm hoàng hôn trên sông tại ngã ba sông Tonle Bassac, Tonle Sap và sông Mekong rộng lớn. Chiêm ngưỡng kiến ​​trúc đặc biệt của Campuchia với các tòa nhà mang phong cách Khmer như Chùa Ounalom, Cung điện Hoàng gia, Chùa Bạc và các tòa nhà có từ thời thuộc địa Pháp, một số đã được cải tạo còn số khác bị bỏ hoang từ thời chiến tranh. Sau chuyến đi thuyền tham quan ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên sông Mekong, bạn sẽ quay về Phnom Penh để về lại khách sạn của mình.
1,394,000 đ /người Chi tiết
Tour tham quan Angkor Wat và Ta Prohm
Cùng khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Campuchia, bao gồm cả đền Angkor Wat, di sản thế giới UNESCO. Trước tiên, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiến trúc Khmer độc đáo của các ngôi đền trong khu di tích, trong đó đáng chú ý nhất là đền Angkor Wat, ngôi đền được bảo dưỡng tốt nhất tại đây. Tiếp theo đó, bạn sẽ đến tham Bayon, tọa lạc tại Angkor Thom, được xây dựng vào thế kỷ 12 và 13 và đi đến Cổng Nam của Angkor Thom, nơi các bức tượng thần và quỷ xếp dọc theo con đường đến cổng. Cuối cùng, bạn sẽ đến thăm ngôi đền Ta Prohm, còn được gọi là 'Tomb Raider Temple’. Thật thú vị đúng không nào!
2,109,000 đ /người Chi tiết
Tour Một ngày Tìm hiểu về Lịch sử và Văn hóa có Đưa đón bằng xe Mô tô kéo
Tour tham quan Phnom Penh của bạn bắt đầu bằng cách tìm hiểu và đối diện với quá khứ bi thảm của Campuchia. Bạn sẽ tham quan Bảo tàng Diệt chủng Tuol Sleng, nơi vốn là một trường học cũ được sử dụng làm địa điểm tra tấn của Khmer Đỏ. Sau đó, ra khỏi thành phố để tới Khu Tưởng niệm Choueng Ek với một ngôi chùa chứa khoảng 8.000 chiếc sọ người cho thấy nơi này là một trong những Cánh đồng Chết khét tiếng. Sau đó, thay đổi không khí bằng cách đến với cộng đồng Campuchia để thưởng thức bữa trưa Khmer tại Nhà hàng Đào tạo của NGO (Tổ chức Phi Chính phủ). Sau bữa trưa, bạn sẽ tiếp tục chuyến tham quan bằng xe mô tô kéo, hay còn gọi là xe tuk tuk của Campuchia. Bạn sẽ đi ra khỏi Phnom Penh qua cây Cầu Hữu nghị Nhật Bản trước khi bắt chuyến phà qua Sông Mekong rộng lớn để đến Đảo Mêkông, hòn đảo nổi tiếng với nghề dệt lụa, làm nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.  Bạn sẽ dừng chân để xem những người thợ dệt tơ lụa trong làng cũng như, nếu muốn, có thể mua một số sản phẩm tơ lụa địa phương. Khi đi tham quan ngôi làng, bạn có thể viếng thăm một ngôi đền Phật giáo và các bè nuôi cá, ngắm các cánh đồng lúa trong buổi sớm mai, vườn trái cây, thăm một gia đình địa phương và thưởng thức đồ ăn nhẹ của Khmer. Chia tay xe tuk-tuk, bạn sẽ lên thuyền để đi ngắm hoàng hôn trên sông tại ngã ba sông Tonle Bassac, Tonle Sap và sông Mekong rộng lớn. Chiêm ngưỡng kiến trúc đặc biệt của Campuchia với các tòa nhà mang phong cách Khmer như Chùa Ounalom, Cung điện Hoàng gia, Chùa Bạc và các tòa nhà có từ thời thuộc địa Pháp - một số đã được cải tạo, còn số khác bị bỏ hoang từ thời chiến tranh. Trước khi kết thúc hành trình đi thuyền trên sông Mekong, bạn sẽ được ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp, sau đó bạn sẽ khởi hành về Phnom Penh để trở về khách sạn.
2,359,000 đ /người Chi tiết
Tour Nửa ngày Tham quan Bảo tàng Diệt chủng Tuol Sleng và Cánh đồng Chết Choueng Ek có Đưa đón
Bạn sẽ được đón tại các khách sạn nằm ở trung tâm thành phố trong khoảng thời gian từ 08:00 - 08:45. Hành trình của bạn bắt đầu bằng cách tìm hiểu về lịch sử đau buồn và thú vị của Campuchia. Tham quan địa điểm nơi các nhà báo đã dựng trại năm 1975, vào đêm trước khi tiếp quản Khmer Đỏ và tòa nhà hoang bị cháy và có nhiều vết đạn do chiến tranh.  Tìm hiểu về quá khứ đau buồn của Campuchia khi tham gia tour tham quan Bảo tàng Diệt chủng Tuol Sleng, nơi vốn là một trường học cũ được sử dụng làm địa điểm tra tấn của Khmer Đỏ. Sau đó, ra khỏi thành phố để tới Cánh đồng Chết Choueng Ek, nơi có một ngôi chùa chứa khoảng 8.000 chiếc sọ người cho thấy đây là một trong những Cánh đồng Chết khét tiếng. Sau cùng là dùng thử các món ăn nhẹ thú vị của Khmer cũng như khám phá lịch sử và chính trị gần đây đã tiếp tục ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của tầng lớp Campuchia trung lưu.
1,244,000 đ /người Chi tiết
Vé Phare, Cambodian Circus
Không chỉ đơn thuần là xiếc, những nghệ sĩ xiếc Campuchia tại Phare còn tận dụng hài kịch, âm nhạc, vũ đào, và nghệ thuật xiếc hiện đại để tái hiện lại những câu chuyện độc đáo của Campuchia từ lịch sử, văn hóa dân gian cho đến xã hội hiện đại.  Các nghệ sĩ Phare là những sinh viên tốt nghiệp từ trung tâm đào tạo nghề của Phare Ponleu Selpak ở Battambang. Hiệp hội được thành lập năm 1994 bởi 9 thanh niên trở về nhà từ một trại tị nạn sau chế độ Khmer Đỏ. Họ đã được giúp đỡ rất nhiều trong thời gian đó bởi một giáo viên nghệ thuật sử dụng các lớp học vẽ như là phương pháp trị liệu và mong muốn chia sẻ kỹ năng mới này cho những người nghèo, bị lạm dụng và gặp khó khăn ở Battambang. Họ thành lập một trường nghệ thuật và một trường công lập để đào tạo hoàn toàn miễn phí. Sau đó, một trường âm nhạc và trường học kịch đã được thành lập và cuối cùng là một trường dạy xiếc để các em nhỏ có nhiều lựa chọn hơn.  Phare Ponleu Selpak cũng có các chương trình tiếp sức với quy mô lớn, cố gắng giúp đỡ các vấn đề được nêu bật trong câu chuyện của chính họ. Phare, rạp xiếc Campuchia cung cấp cho sinh viên và những người đã tốt nghiệp một nơi nào đó để trau dồi kỹ năng, nơi họ có thể kiếm được một mức lương khá, giúp họ thoát khỏi đói nghèo, mang lại sự tự tin và tự do.
420,000 đ /người Chi tiết
Trải nghiệm khinh khí cầu ở Angkor Wat
Chuyến đi kinh khí cầu kéo dài 10 phút này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn tcơ hộ ngắm toàn cảnh cụm đền Angkor từ trên cao. Được sản xuất tại Đức, chiếc khinh khí cầu này sẽ được nối với một sợi dây thừng và bay lên ở độ cao 200m, và đáp xuống sau một hồi lơ lửng.   Từ trên khinh khí cầu, bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy thành phố Siem Reap và Baray, một công trình thủy lợi lớn có từ thế kỷ thứ 10 với nhiều chức năng vẫn chưa được khám phá. Ngoài ra, bạn còn có thể chiêm ngưỡng vùng nông thôn thơ mộng của Campuchia với những cánh đồng lúa và làng mạc, điểm nhấn của chuyến tham quan của bạn ở Angkor.
574,000 đ /người Chi tiết
Tour nửa ngày tham quan Làng Nổi ở Tonle Sap
Hồ Tonle Sap, còn được gọi là Hồ Lớn của Campuchia, là nơi có nhiều làng nổi khác nhau. Thời gian tốt nhất để ghé thăm những ngôi làng nổi tại đây là từ tháng Bảy đến tháng Hai.  Người Khmer đã nắm vững nghệ thuật sống trên mặt nước. Bạn sẽ tìm hiểu cách các cộng đồng dân cư sinh sống và làm việc trên hồ; xem các trường học, chợ và đồn cảnh sát... nổi; tìm hiểu cuộc sống hàng ngày của họ khi bạn đi tham quan trên một chiếc thuyền của địa phương.
1,528,000 đ /người Chi tiết
Tour một ngày tham quan Đền Angkor
Đầu tiên, bạn được đưa đến Ta Prohm, một ngôi đền nằm sâu trong rừng. Tiếp theo đó, bạn sẽ tham quan các di tích Khmer được chạm khắc tinh xảo tại Angkor Wat - một trong những di tích ấn tượng nhất thế giới.  Vào buổi chiều, khám phá Thành phố Hoàng gia Angkor Thom và đền Bayon huyền bí với ngôi đền 54 tháp tại đây sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Tiếp tục tham quan các khu vực khác xung quanh khu phức hợp như Baphou, Elephant Terraces, Lepper King Terrace và Royal Place. Cuối cùng, kết thúc chuyến tham quan tại đền Preah Khan, được xây dựng vào thế kỷ 12 bởi vua Jayavarman VII.
1,742,000 đ /người Chi tiết