Kaohsiung E-DA Theme Park
E-DA Theme Park is a Greek-styled theme park in Taiwan completed with different attractions and rides that everyone can enjoy. Located in Kaohsiung, Taiwan, it has three themed areas namely Acropolis, Santorini Mountain City, and Trojan Castle. The park features its famous rides such as Upside Down, Extreme Limit Challenge, Vekoma Big Air roller coaster and many others.
557,000 đ /khách Chi tiết
COMBO: Taipei 101 Observatory + Miramar Ferris Wheel
Enjoy panoramic views of Taipei and get to try the high-powered binoculars from the observatory on the 89th floor of Taipei 101. You may watch a multimedia show before riding the ultra fast pressurised elevators that have a speed of 1,010 metres per minute. With this combo, you will also ride the giant Ferris wheel on Miramar Entertainment Park's rooftop. One spin provides panoramic views of the cityscape, including the Taipei Songshan Airport, the mountains of Dazhi and Neihu, and Taipei 101.
489,000 đ /khách Chi tiết
Taipei KiKi Sichuan Restaurant
Established in 1991, KiKi Sichuan is a restaurant that offers a modern ambience with a fusion of Taiwanese and Sichuan cuisines. The restaurant also combines food and culture in their dishes in a creative way. With many branches that you can choose from, have an easily accessible sumptuous lunch or dinner that are good for two or four persons.
986,000 đ /khách Chi tiết
COMBO: Bảo tàng Cung điện Quốc gia + Tòa nhà Chiang Kai-Shek Shilin Residence
Bảo tàng Cung điện Quốc gia được hoàn thành tại Waishuangxi vào năm 1965. Được bao quanh bởi những ngọn núi, bảo tàng có thiết kế kiến ​​trúc cung điện kiểu Trung Hoa. Các phòng triển lãm từ tầng 1 đến tầng 3 là nơi trưng bày các món đồ tạo tác quý từ nền văn minh Trung Quốc. Bảo tàng Cung điện Quốc gia nổi tiếng là một trong "Bốn Bảo tàng của Thế giới". 690.000 hiện vật trưng bày trong bảo tàng chủ yếu là từ các triều đại nhà Tống, Nguyên, Minh và nhà Thanh. Với vé này, khách có thể vào tham quan Bảo tàng Cung điện Quốc gia, bao gồm Tòa nhà Chính, Vườn Zhishan và Chi nhánh Miền Nam.  Trong khi đó, Chiang Kai-Shek Shilin Residence được xây dựng dựa trên nền móng của nhà khách do Chính quyền tỉnh Đài Loan xây dựng vào năm 1949. Đây là một tòa nhà hai tầng đơn giản, hữu dụng với mái nghiêng. Về mặt cấu trúc, tòa nhà kết hợp gỗ với bê tông cốt thép và nó đã được mở rộng từ lúc ông Chiang vẫn còn sống. Năm 2006, tòa nhà đã được trùng tu và việc sữa chữa đã hoàn tất vào tháng 11 năm 2009. Tòa nhà chính là nơi cư ngụ của cố Tổng thống Chiang và vợ, với các khu dành cho bảo vệ và công chức, được sơn màu xanh đậm nhằm hòa trộn với màu sắc của khu rừng xung quanh để bảo vệ an toàn. Bên trong tòa nhà có khu vườn phản ánh lối sống thanh lịch của gia đình ông vì ông Chiang và vợ rất thích hoa, chim và cá. Thông qua việc sắp xếp phòng khách trong Tòa nhà chính, chúng ta có thể tưởng tượng cuộc sống gia đình của ông Chiang trong quá khứ.
342,000 đ /khách Chi tiết
Vé tham quan Tòa nhà chính của Dinh thự Sỹ Lâm của Tưởng Giới Thạch
Được xây dựng vào năm 1949, không những là một địa điểm mang nhiều ý nghĩa lịch sử, Dinh thự Sỹ Lâm của Tưởng Giới Thạch còn là một địa điểm du lịch cực kì nổi tiếng của Đài Loan. Dinh thự có kiến trúc hai tầng đơn giản nhưng cực kì tiện nghi. Đến đây đắm mình vào trong không gian mĩ lệ của dinh thự, bạn sẽ cảm nhận được lối sống tao nhã của cố Tổng thống Tưởng Giới Thạch và phu nhân. Dinh thự có hẳn một vườn hoa đa sắc màu, nơi vợ chồng Tưởng Giới Thạch thường đến ngắm hoa và cho chim cá ăn. Điểm đặc biệt của dinh thự là lớp màu sơn xanh lá đậm, giúp hoà lận với những tán cây xanh rờn xung quanh. Nếu bạn muốn khám phá một không gian xanh mát đầy tính lịch sử, thì không thể bỏ lỡ Dinh thự Sỹ Lâm đâu nhé.
77,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan công viên Dã Liễu, Jiufen và Shifen
Dịch vụ di chuyển bằng xe chung này sẽ đưa bạn đến các điểm tham quan nổi tiếng của Đài Loan. Trước tiên, bạn sẽ ghé công viên địa chất Dã Liễu để xem những phiến đá bị xói mòn nổi tiếng nhất thế giới. Sau đó bạn sẽ ghé nhà máy luyện kim Shuin Shandong để tìm hiểu về thời hoàng kim của ngành khai thác vàng trước khi tiếp tục đến Thác Vàng. Và cuối cùng, bạn sẽ đến khám phá phố cổ Jiufen và phố cổ Shifen.  
752,000 đ /khách Chi tiết
National Palace Museum - Vé tham quan
Nếu bạn đến thăm Đài Loan, thì không thể không đến National Palace Museum để hiểu rõ hơn về văn hoá và lịch sử thú vị nơi đây. Bảo tàng được hoàn thành tại Waishuangxi vào năm 1965, bao quanh bởi quang cảnh núi non hùng vĩ. Với lối kiến trúc cổ điển của cung điện Trung Hoa, các phòng triển lãm nằm từ tầng 1 đến tầng 3, trưng bày các hiện vật quý giá thuộc nền văn minh Trung Hoa. Nằm trong “Bộ tứ bảo tàng danh tiếng nhất thế giới,” bảo tàng có đến 690.000 bộ sưu tập hiện vật chủ yếu từ các triều đại nhà Tống, nhà Nguyên, nhà Minh, và nhà Thanh.   Đây là vé vào cửa chung cho National Palace Museum, bao gồm toà nhà chính, vườn Zhishan, và chi nhánh miền Nam.  (Nguồn: website Du lịch Đài Bắc)
647,000 đ /khách Chi tiết
Nhà hàng Din Tai Fung tại Taipei 101 hoặc quận Xinyi
Đừng rời Đài Loan khi chưa thưởng thức món tiểu long bao nổi tiếng của nhà hàng Din Tai Fung tại một trong 2 chi nhánh ở quận Xinyi hoặc Taipei 101 bạn nhé! Nhà hàng Din Tai Fung đầu tiên được mở cửa năm 1949 và hiện nay, đây là chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Đài Loan, nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn truyền thống cao cấp với giá ưu đãi. Đặc biệt hơn, nhà hàng này còn được tạp chí New York Times bình chọn là "1 trong 10 nhà hàng ngon nhất thế giới" đấy. Thật tuyệt đúng không nào!
589,000 đ /khách Chi tiết
Thẻ Taiwan EasyCard phiên bản giới hạn (Nhận tại sân bay Taipei)
EasyCard là thẻ cảm ứng từ trả trước được dùng để thanh toán khi sử dụng các phương tiện công cộng như tàu điện ngầm và xe buýt. Thẻ này sẽ giúp bạn đi lại thuận tiện trên hệ thống tàu điện ngầm tại sân bay Taoyuan, Metro Taipei và Hệ thống vận chuyển nhanh Kaohsiung. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ EasyCard trên hệ thống đường sắt cao tốc Đài Loan, xe Bus và taxi. Hơn thế nữa, thẻ còn có thể được sử tại bãi đậu xe, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng mua sắm. Với EasyCard, bạn sẽ không phải bất kì gặp rắc rối gì trong việc xác minh giá vé chính xác phải trả, mà chỉ cần chạm và đi. Thật tiện lơi đúng không nào!
77,000 đ /khách Chi tiết
Bảo tàng Đồ Vật thu nhỏ ở Đài Loan
Là Bảo tàng Đồ Vật thu nhỏ đầu tiên ở châu Á, Bảo tàng Đồ Vật thu nhỏ tại Đài Loan được sáng lập bởi một cặp vợ chồng, những người đã phát triển bộ sưu tập của họ bằng cách đi du lịch khắp thế giới. Bảo tàng trưng bày các bản sao kích thước thu nhỏ của các địa điểm nổi tiếng ở phương Tây và châu Âu, cũng như các cảnh được lấy từ những quyển sách thiếu nhi. Bạn có thể tìm thấy một số tác phẩm nổi tiếng tại đây như cung điện Buckingham, Biệt thự Hoa hồng, Lâu đài Anh, Jack và Cây đậu, và Những cuộc phiêu lưu của Gulliver, tất cả đều là mô hình thu nhỏ.  
90,000 đ /khách Chi tiết