Kaohsiung E-DA Theme Park
E-DA Theme Park is a Greek-styled theme park in Taiwan completed with different attractions and rides that everyone can enjoy. Located in Kaohsiung, Taiwan, it has three themed areas namely Acropolis, Santorini Mountain City, and Trojan Castle. The park features its famous rides such as Upside Down, Extreme Limit Challenge, Vekoma Big Air roller coaster and many others.
557,000 đ /khách Chi tiết
SIM card 4G Đài Loan (Nhận tại sân bay Đài Bắc, Đài Trung và Cao Hùng)
Với SIM card trả trước 4G, bạn sẽ không chỉ được sử dụng dữ liệu di động thoải mái với giá ưu đãi mà còn được truy cập mạng WiFi tốt nhất Đài Loan - Chunghwa Telecom - miễn phí. Khách hàng của Chunghwa Telecom có thể kết nối tự động với mạng Wi-Fi CHT. Có nhiều lựa chọn cho bạn: 5 ngày, 7 ngày hoặc 10 ngày
219,000 đ /khách Chi tiết
Vé tàu cao tốc Đài Loan (THSR)
Tàu lửa cao tốc Đài Loan nối liền bờ biển phía tây Đài Loan từ Main Station ở phía Bắc đến Cao Hùng ở phía nam. Các đoàn tàu đi với tốc độ 300 km mỗi giờ, giúp bạn có thể đến nơi bạn muốn trong vòng 90 phút. Các loại vé 2, 3 hoặc 5 ngày cho phép bạn đi lại giữa các thành phố chính của Đài Loan và các điểm tham quan hàng đầu ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn vé một chiều từ Đài Bắc, Cao Hùng hoặc Đài Nam.
82,000 đ /khách Chi tiết