Tour Tham quan Vườn thú Semenggoh, Nhà dài Annah Rais và Trại Cá sấu
Bắt đầu hành trình, bạn sẽ được đón tại khách sạn ở Kuching và đi ngang qua các vùng nông thôn để đến Sarawak xinh đẹp. Chuyến viếng thăm Trung tâm Động vật Hoang dã Semenggoh là một trải nghiệm thật đặc biệt, tại đây bạn có cơ hội nhìn thấy các con vượn Orang Utan bán hoang dã, từ những con còn nhỏ cho đến lớn hơn cũng như những con đã trưởng thành đang tận hưởng cuộc sống trong một môi trường sống tự nhiên rất an toàn. Khi tham quan trung tâm, bạn sẽ hiểu thêm về các nỗ lực bảo tồn đang được thực hiện để cứu loài Orang Utan này. Khi đến điểm tham quan tiếp theo là Annah Rais, hướng dẫn viên sẽ chỉ cho bạn thấy một ngôi nhà dài truyền thống, được xây dựng bởi người Bidayuh địa phương, nổi tiếng với kiến ​​trúc tinh tế được làm chủ yếu bằng tre. Hãy chụp ảnh và nghe hướng dẫn viên giải thích quá trình xây dựng và mục đích của ngôi nhà. Bạn có thể tham quan nhà dài và tiếp xúc với người dân địa phương để tìm hiểu về văn hóa và di sản của họ. Nằm giữa khung cảnh quyến rũ của những hàng cây nhiệt đới cao lớn, thảm thực vật tươi tốt và vườn cây ăn quả địa phương là Trại Cá sấu Jong với hơn một ngàn con cá sấu được nuôi nhốt. Trang trại là khu bảo tồn hoàn hảo cho các loài bò sát, cứu chúng khỏi bị tuyệt chủng. Nơi đây có xây những ao hồ lớn và sâu bằng bê tông cũng như các khu vực chăn nuôi tự nhiên để cá sấu có thể giao phối và nhân giống. Trang trại cũng là nơi cư trú của các loài động vật khác nhau như gấu trúc, rùa, dơi, nai, gấu chó và các động vật hiếm thấy khác. Bạn cũng sẽ có cơ hội xem hộp sọ của Bujang Senang, loài cá sấu lớn nhất người ta từng bắt được ở Sarawak.
1,524,000 đ /khách Chi tiết
Tour Tham quan Công viên Quốc gia Bako và Ngắm các Tạo tác đá trên Biển
Là một trong những công viên quốc gia lâu đời và được ưa chuộng nhất ở Sarawak, công viên Quốc gia Bako giới thiệu rất rõ nét về rừng và động vật hoang dã của Sarawak. Nơi đây có nhiều loại thảm thực vật, suối, thác nước, hệ thực vật đa dạng, những con đường mòn để đi bộ và đường bờ biển được bao phủ bởi các vịnh nhỏ và bãi biển. Bên trong công viên, bạn có thể nhìn thấy các loại động vật hoang dã như khỉ proboscis, khỉ đuôi dài, lợn râu Borneo và kỳ đà. Bạn cũng sẽ thấy các bụi cây như ở sa mạc hoặc cây padang mọc từ trên cao nguyên cho đến những khu đất thấp. Ở đây, bạn sẽ thấy sự xói mòn đã tác tạo ra một tảng đá sa thạch rất đẹp và đó chính là khối đá Sea Stack nổi tiếng. 
1,875,000 đ /khách Chi tiết
Du ngoạn trên Sông Wetland và Xem Cá heo ở Kuching
Với tour này, bạn sẽ đi du thuyền trên sông để đến Kuching Wetland nơi bạn sẽ được thấy cách vận hành của hệ thống rừng ngập mặn mặn bên trong công viên. Kuching Wetland là nơi đẻ trứng và sinh sản quan trọng đối các loài cá tôm và là nơi có nhiều loại động vật hoang dã sinh sống. Chiếm hầu hết diện tích trong công viên là hệ thống rừng ngập mặn với một mạng lưới rộng lớn các dòng nước biển và thủy triều, kết nối hai con sông lớn hình thành các đường ranh giới trong công viên. Khi đi qua các cửa sông Santubong và Salak, bạn có thể nhìn thấy những con cá heo nước ngọt. Bạn cũng sẽ gặp loài khỉ Proboscis đu mình trên các nhánh cây của rừng ngập mặn cũng như cảnh đẹp như tranh vẽ của núi Santubong trong chuyến du ngoạn trên sông.
2,288,000 đ /khách Chi tiết
Tour tham quan Công viên Quốc gia Guning Gading
Tour này sẽ đưa bạn đi tham quan Công viên Quốc gia Gunung Gading, nơi có loại hoa lớn nhất thế giới. Công viên Quốc gia Gunung Gading bao gồm một dãy các ngọn núi gồ ghề gần Lundu ở phía tây nam Sarawak. Ngoài loài hoa lớn nhất thế giới Rafflesia là điểm thu hút chính, công viên còn có rất nhiều các con đường mòn rừng, thác nước và dòng suối trong vắt. Vì hoa Rafflesia nở phụ thuộc vào thời điểm thụ phấn và có thời kỳ hoa nở rất ngắn, nên không đảm bảo bạn chắc chắn sẽ nhìn thấy hoa nở - điều này còn tùy thuộc vào sự may mắn. Mặc dù hầu hết mọi người ghé thăm Gunung Gading chỉ để ngắm hoa Rafflesia, công viên cũng có nhiều điểm tham quan khác như các con đường rừng, thác nước và các khu vực để tắm rất tuyệt vời. Tất cả các đường mòn rừng để đi bộ đều được đánh dấu bằng màu để dễ nhận diện. Việc có các hướng dẫn viên đi bộ trong rừng là rất cần thiết vì Gunung Gading là khu bảo tồn chỉ cho phép các nhóm trekking nhỏ.
1,881,000 đ /khách Chi tiết
Tour Tham quan Nhà dài Annah Rais và Trại Cá sấu Jong
Annah Rais, được biết đến là nhà của người Bidayuh nằm ở quận Padawan. Trên đường đi tới Annah Rais, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các cảnh đẹp của Kuching với những cánh đồng lúa và nhà sàn nhỏ. Thông thường, những con cá sấu ăn thịt người huyền thoại của Sarawak rất hiếm hoi và khó nhìn thấy được, nhưng ở trang trại cá sấu Jong, cách Kuchung khoảng 30 phút đi xe, hơn 1.000 con vật săn mồi đáng sợ này được nuôi trong khu phức hợp rộng 3,5 mẫu. Du khách có thể nhìn thấy cá sấu ăn và tìm hiểu về chu kỳ cuộc sống của chúng. Bạn cũng sẽ đến thăm một sở thú nhỏ trong trang trại, nơi có các con vật như dê, kỳ đà, hươu nai và trăn.
1,178,000 đ /khách Chi tiết
Tour Tham quan Trung tâm Động vật Hoang dã Semenggoh và Làng Văn hóa Sarawak
Trung tâm Động vật Hoang dã Semenggoh là nơi cư trú của các con vượn Orang Utan mồ côi và gặp nguy hiểm từ năm 1975. Được biết đến là khu bảo tồn loài Orang Utan lớn nhất, trung tâm này nhằm mục đích giúp đỡ và đào tạo những con vượn Orang Utan cách tồn tại và sống sót trong môi trường tự nhiên. Hơn 20 con vượn Orang Utan sống trong rừng thuộc khu bảo tồn thiên nhiên và thường xuyên trở lại trung tâm vào giờ ăn. Bảy ngôi nhà truyền thống độc đáo, trải dài trên một khu đất rộng 17 mẫu, giới thiệu đầy đủ về Sarawak cũng như con người và văn hóa của nơi này, dù cho bạn muốn tìm hiểu về phong lối sống trong những ngôi nhà dài hay tấm lòng hiếu khách của con người ở Làng văn hóa Sarawak.
1,340,000 đ /khách Chi tiết
Tour Tham quan Trung tâm Động vật Hoang dã Semenggoh và Trại Cá sấu Jong
Trung tâm Động vật Hoang dã Semenggoh được biết đến như là trung tâm phục hồi chức năng dành cho vượn Orang Utan lớn nhất. Từ khi được thành lập vào năm 1975, nơi đây đã là nơi bảo vệ loài vượn Orang Utan bán hoang dã. Hiện tại, tổng cộng ở Semenggoh có 26 con vượn Orang Utan bán hoang dã di chuyển tự do trong khu bảo tồn rừng rộng 740 ha. Phần lớn thời gian, chúng lang thang trong rừng nhưng thường xuyên trở lại trung tâm để được cho ăn. Vào những mùa mà trong rừng có nhiều trái cây, một số hoặc thậm chí tất cả chúng có thể không đến nhận thức ăn. Đây là một dấu hiệu tốt và là một bước tiến trong quá trình để chúng hoàn toàn phục hồi. Những con cá sấu ăn thịt người huyền thoại của Sarawak thường hiếm hoi và khó thấy được, nhưng ở trại cá sấu Jong, cách Kuching khoảng 30 phút đi xe, hơn 1.000 con vật săn mồi đáng sợ này được nuôi trong một khu phức hợp rộng 3,5 mẫu. Trang trại cá sấu và vườn thú Jong là trại nuôi cá sấu đầu tiên và lớn nhất ở Malaysia. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cách những người ở trang trại chăm sóc cá sấu và cá Arapaima, được biết đến như một trong những loài cá nước ngọt lớn nhất trên thế giới. Bạn cũng sẽ thấy hộp sọ của loài Bujang Senang nổi tiếng, con cá sấu lớn nhất bị bắt ở Sarawak, trong viện bảo tàng đặt bên trong trang trại.
1,044,000 đ /khách Chi tiết
Semenggoh Orang Utan Centre & Kayaking Adventure
Enjoy observing the rescued Orangutans in Semenggoh Orang Utan Rehabilitation Centre, a sanctuary where these creatures can freely roam around their natural habitat in a 740 acres land area. Also, experience Kayaking in Sarawak River passes the famed Kuching Waterfront. Hop off at a local Bidayuh village, Kampung Danu, a village folk knew as headhunters to have lunch before paddling towards Kampung Semadang.
1,220,000 đ /khách Chi tiết
Tour Tham quan Thành phố Kuching
Tour này sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan mà du khách bản xứ hay đến để bạn có thể ngắm cảnh và tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của thành phố. Ghé thăm Bảo tàng Sarawak và Brooke Legacy (White Rajahs) - Square Tower, Astana (Cung điện) và Tòa án. Ngoài ra còn có Tượng Mèo, Tua Pek Kong - Chùa Trung hoa, Nhà thờ Hồi giáo Tiểu bang và một trong những điểm giải trí thú vị nhất trong Thành phố là Kuching Waterfront Esplanade với quang cảnh nhìn ra Astana và Pháo đài Margherita. Các con phố hẹp, nhộn nhịp gần bờ sông là nơi tọa lạc của những ngôi đền, chợ, các tòa nhà lịch sử và các cửa hàng truyền thống của Trung Quốc bày bán các mặt hàng thủ công địa phương.
402,000 đ /khách Chi tiết
Tour Tham quan Mua sắm tại Chợ Biên giới Cuối tuần Kuching Serikin
Serikin là một ngôi làng nhỏ bé gần biên giới Sarawak và Indonesia. Vào những ngày cuối tuần, các thương nhân từ biên giới và các khu vực lân cận đến đây để bán các sản phẩm của họ. Họ bán sarong của Indonesia và các sản phẩm địa phương khác như mây tre, hàng hóa địa phương, thịt, hải sản, đồ gia dụng và động vật lạ. Ngôi làng cũng nổi tiếng nhờ bán các loại hàng hóa nhập khẩu như túi xách và trang sức. Dọc đường đi cũng có những khu chợ lề đường bán đủ loại hàng hóa, từ đồ cổ cho đến các loại cây cảnh trang trí, hoa phong lan, các loại trái cây lạ, bánh ngọt địa phương, các loại lúa mạch và gạo thơm địa phương mới thu hoạch. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu văn hóa của người dân địa phương trong chuyến tham quan làng.
1,925,000 đ /khách Chi tiết