Dịch vụ đưa đón bằng xe riêng từ sân bay Kuching
Dịch vụ đưa đón bằng xe riêng, chất lượng cao từ / đến sân bay quốc tế Kuching: - Một chiều từ sân bay quốc tế Kuching đến khách sạn ở trung tâm thành phố Kuching và ngược lại. - Một chiều từ sân bay quốc tế Kuching đến khách sạn ở bên ngoài trung tâm thành phố và ngược lại.
783,000 đ /người Chi tiết
Tour đi thuyền ngắm động vật hoang dã trong rừng ngập mặn và tham quan làng văn hóa Sarawak
Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu với một quãng đường 45 phút lái xe về Bán đảo Damai ở Vườn Quốc gia Núi Ngang Kuching, với diện tích 6.610 héc-ta nằm trên cửa sông Sibu Laut và sông Salak. Công viên này được chỉ định là vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế theo Công ước RAMSAR năm 2005. Sau bữa trưa thịnh soạn, bạn sẽ đến Làng văn hóa Sarawak, còn gọi là 'Bảo tàng Sống', nơi lý tưởng để tìm hiểu về văn hoá, truyền thống và lối sống địa phương. Hiện có khoảng 150 người đang sống trong làng; là nơi lý tưởng để quan sát các hoạt động hàng ngày truyền thống của họ từ các bộ lạc đa dạng của Sarawak như beadwork, gỗ và chạm trổ tre, dệt 'Pua' và dệt rơm. Thậm chí bạn sẽ có cơ hội để học cách ném một ngọn quay sang tiếng Malay, chụp một ống xả Penan hoặc chọn một bài hát trên một nhạc cụ Orang Ulu sape - một loại nhạc cụ truyền thống đôi khi được gọi là 'sapek', 'sampek' và 'sampeh'. Vào cuối tour du lịch, bạn sẽ được thưởng thức một màn nhảy múa đa văn hóa tuyệt vời, nơi các thành viên của các bộ lạc khác nhau ăn mặc trong trang phục truyền thống của họ; mỗi một, một vòng xoáy rực rỡ của màu sắc và thiết kế.
3,063,000 đ /người Chi tiết
Tour tham quan nhà dài truyền thống Mongkos Bidayuh
Bạn đang mong muốn thực hiện 1 cuộc phiêu lưu? Bạn tò mò và mong muốn tìm hiểu thêm về văn hoá đa dạng của Sarawak? Hãy chuẩn bị một đôi giày đi bộ thật và bắt đầu chuyến đi khám phá Mongkos Longhouse; nơi ở của một cộng đồng nông thôn đang thịnh vượng. Ngôi nhà độc đáo là một trong số những ngôi nhà Bidayuh Longhouse truyền thống cuối cùng ở Sarawak (lớn nhất là Annah Rais Bidayuh Longhouse). Những ngôi nhà này được làm bằng tre và cây belian được xây dựng trên sàn nhà và có thể chứa tới 100 gia đình mỗi lần. Trước khi vào nhà dài, bạn được yêu cầu thực hiện một nghi thức được gọi là "Mipis" - một buổi lễ để đuổi đi những linh hồn độc ác, ngăn chặn các linh hồn làm hại khách được người dân Bidayuh thực hiện rất nghiêm túc. Sau khi gặp gỡ người dân địa phương, bạn sẽ được bơi với cá Empura, một loài cá nước ngọt sống nhờ các trái cây bị rơi và là một trong những loài cá đắt nhất ở Malaysia.  Sau khi bơi lội, bạn sẽ được phục vụ một bữa ăn trưa với các món ăn địa phương trước khi trở về khách sạn.
2,415,000 đ /người Chi tiết
Tour Tham quan Vườn thú Semenggoh, Làng Văn hóa và Trại Cá sấu Jong
Bắt đầu hành trình, bạn sẽ được đón tại khách sạn ở Kuching và đi ngang qua các vùng nông thôn để đến Sarawak xinh đẹp. Chuyến viếng thăm Trung tâm Động vật Hoang dã Semenggoh là một trải nghiệm thật đặc biệt, tại đây bạn có cơ hội nhìn thấy các con vượn Orang Utan bán hoang dã, từ những con còn nhỏ cho đến lớn hơn cũng như những con đã trưởng thành đang tận hưởng cuộc sống trong một môi trường sống tự nhiên rất an toàn. Khi tham quan trung tâm, bạn sẽ hiểu thêm về các nỗ lực bảo tồn đang được thực hiện để cứu loài Orang Utan này. ‘Nửa ngày tìm hiểu Sarawak’ là khẩu hiệu của Làng Văn hóa Sarawak, đã đạt giải thưởng bảo tàng sống độc đáo, giới thiệu một cách xuất sắc nền văn hóa và lối sống địa phương của khu vực uy nghi chiếm diện tích 48.000 dặm vuông này của Malaysia, rút gọn lại còn 17 mẫu Anh. Ngôi làng được xem là một "bảo tàng sống" giới thiệu bảy sắc tộc chính của Sarawak; Iban, Bidayuh, Penan, Orang Ulu, Melanau, Mã Lai và Trung Quốc. Mỗi 'ngôi nhà' là bản sao chính xác của nơi ở truyền thống của họ, được làm bằng gỗ nhưng trang trí và chạm khắc theo phong cách của từng cộng đồng khác nhau. Nằm giữa khung cảnh quyến rũ của những hàng cây nhiệt đới cao lớn, thảm thực vật tươi tốt và vườn cây ăn quả địa phương là Trại Cá sấu Jong với hơn một ngàn con cá sấu được nuôi nhốt. Trang trại là khu bảo tồn hoàn hảo cho các loài bò sát, cứu chúng khỏi bị tuyệt chủng. Nơi đây có xây những ao hồ lớn và sâu bằng bê tông cũng như các khu vực chăn nuôi tự nhiên để cá sấu có thể giao phối và nhân giống. Trang trại cũng là nơi cư trú của các loài động vật khác nhau như gấu trúc, rùa, dơi, nai, gấu chó và các động vật hiếm thấy khác. Bạn cũng sẽ có cơ hội xem hộp sọ của Bujang Senang, loài cá sấu lớn nhất người ta từng bắt được ở Sarawak.
2,394,000 đ /người Chi tiết
Tour Tham quan Công viên Quốc gia Kubah và Trung tâm Động vật Hoang dã Matang
Nếu bạn đã chán những kiến trúc hiện đại, hãy thử làm mới tinh thần của mình với một hoạt động khác. Kể từ khi khai trương vào năm 1995, Công viên Quốc gia Kubah đã thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan. Công viên được bao phủ bởi một cao nguyên sa thạch, bao gồm ba ngọn núi, núi Serapi, núi Sendok và núi Selang. Các vách đá vôi trên cao nguyên đã tạo ra nhiều thác nước tuyệt đẹp làm cho đất đai màu mỡ với hệ động thực vật độc đáo và đa dạng. Một trong những điểm nhấn thu hút khách nhất trong công viên là loại cây ăn thịt. Cũng nằm trong Vườn Quốc gia Kubah là Trung tâm Động vật Hoang dã Matang, một khu rừng nhiệt đới rộng lớn là nơi giải cứu những động vật hoang dã đang gặp nguy hiểm. Giống như Trung tâm Động vật Hoang dã Semenggoh, Matang cũng có chương trình nuôi dưỡng vượn Orang Utan, nuôi dưỡng và dạy chúng cách sống sót trong môi trường tự nhiên với hy vọng sẽ trả chúng trở lại rừng.
2,348,000 đ /người Chi tiết
Tour Tham quan Vườn thú Semenggoh, Nhà dài Annah Rais và Trại Cá sấu
Bắt đầu hành trình, bạn sẽ được đón tại khách sạn ở Kuching và đi ngang qua các vùng nông thôn để đến Sarawak xinh đẹp. Chuyến viếng thăm Trung tâm Động vật Hoang dã Semenggoh là một trải nghiệm thật đặc biệt, tại đây bạn có cơ hội nhìn thấy các con vượn Orang Utan bán hoang dã, từ những con còn nhỏ cho đến lớn hơn cũng như những con đã trưởng thành đang tận hưởng cuộc sống trong một môi trường sống tự nhiên rất an toàn. Khi tham quan trung tâm, bạn sẽ hiểu thêm về các nỗ lực bảo tồn đang được thực hiện để cứu loài Orang Utan này. Khi đến điểm tham quan tiếp theo là Annah Rais, hướng dẫn viên sẽ chỉ cho bạn thấy một ngôi nhà dài truyền thống, được xây dựng bởi người Bidayuh địa phương, nổi tiếng với kiến ​​trúc tinh tế được làm chủ yếu bằng tre. Hãy chụp ảnh và nghe hướng dẫn viên giải thích quá trình xây dựng và mục đích của ngôi nhà. Bạn có thể tham quan nhà dài và tiếp xúc với người dân địa phương để tìm hiểu về văn hóa và di sản của họ. Nằm giữa khung cảnh quyến rũ của những hàng cây nhiệt đới cao lớn, thảm thực vật tươi tốt và vườn cây ăn quả địa phương là Trại Cá sấu Jong với hơn một ngàn con cá sấu được nuôi nhốt. Trang trại là khu bảo tồn hoàn hảo cho các loài bò sát, cứu chúng khỏi bị tuyệt chủng. Nơi đây có xây những ao hồ lớn và sâu bằng bê tông cũng như các khu vực chăn nuôi tự nhiên để cá sấu có thể giao phối và nhân giống. Trang trại cũng là nơi cư trú của các loài động vật khác nhau như gấu trúc, rùa, dơi, nai, gấu chó và các động vật hiếm thấy khác. Bạn cũng sẽ có cơ hội xem hộp sọ của Bujang Senang, loài cá sấu lớn nhất người ta từng bắt được ở Sarawak.
2,257,000 đ /người Chi tiết
Tour Tham quan Công viên Quốc gia Bako và Ngắm các Tạo tác đá trên Biển
Là một trong những công viên quốc gia lâu đời và được ưa chuộng nhất ở Sarawak, công viên Quốc gia Bako giới thiệu rất rõ nét về rừng và động vật hoang dã của Sarawak. Nơi đây có nhiều loại thảm thực vật, suối, thác nước, hệ thực vật đa dạng, những con đường mòn để đi bộ và đường bờ biển được bao phủ bởi các vịnh nhỏ và bãi biển. Bên trong công viên, bạn có thể nhìn thấy các loại động vật hoang dã như khỉ proboscis, khỉ đuôi dài, lợn râu Borneo và kỳ đà. Bạn cũng sẽ thấy các bụi cây như ở sa mạc hoặc cây padang mọc từ trên cao nguyên cho đến những khu đất thấp. Ở đây, bạn sẽ thấy sự xói mòn đã tác tạo ra một tảng đá sa thạch rất đẹp và đó chính là khối đá Sea Stack nổi tiếng. 
2,257,000 đ /người Chi tiết
Du ngoạn trên Sông Wetland và Xem Cá heo ở Kuching
Với tour này, bạn sẽ đi du thuyền trên sông để đến Kuching Wetland nơi bạn sẽ được thấy cách vận hành của hệ thống rừng ngập mặn mặn bên trong công viên. Kuching Wetland là nơi đẻ trứng và sinh sản quan trọng đối các loài cá tôm và là nơi có nhiều loại động vật hoang dã sinh sống. Chiếm hầu hết diện tích trong công viên là hệ thống rừng ngập mặn với một mạng lưới rộng lớn các dòng nước biển và thủy triều, kết nối hai con sông lớn hình thành các đường ranh giới trong công viên. Khi đi qua các cửa sông Santubong và Salak, bạn có thể nhìn thấy những con cá heo nước ngọt. Bạn cũng sẽ gặp loài khỉ Proboscis đu mình trên các nhánh cây của rừng ngập mặn cũng như cảnh đẹp như tranh vẽ của núi Santubong trong chuyến du ngoạn trên sông.
2,016,000 đ /người Chi tiết
Tour Khám phá Công viên Quốc gia Kubah
Nếu bạn đã chán những kiến trúc hiện đại, hãy thử làm mới tinh thần của mình với một hoạt động khác. Hãy tham quan Vườn Quốc gia Kubah, nằm cách Kuching khoảng 20 phút đi xe, bạn sẽ cảm thấy thực sự thú vị.  Công viên được bao phủ bởi một cao nguyên sa thạch, bao gồm ba ngọn núi, núi Serapi, núi Sendok và núi Selang. Các vách đá vôi trên cao nguyên đã tạo ra nhiều thác nước tuyệt đẹp làm cho đất đai màu mỡ với hệ động thực vật độc đáo và đa dạng.  Một trong những điểm nhấn thu hút khách nhất trong công viên là loại cây ăn thịt. Loại cây này thường được người dân địa phương sử dụng như một phương thuốc chữa các bệnh khác nhau như phù thủng, bệnh về đường tiết niệu.... Tuy không hoàn toàn chắc chắn việc du khách có nhìn thấy được động vật hoang dã hay không, nhưng cảnh quan và hương thơm của rừng mưa nhiệt đới chính là điều mà du khách hoàn toàn có thể cảm thấy hài lòng.
1,957,000 đ /người Chi tiết
Tour Khám phá Động vật Hoang dã và Tham quan Hang động
Khám phá các loài động vật hoang dã như vượn Orang Utan, cá sấu cũng như đi sâu vào khám phá hang động Tiên và hang động Gió. Ngắm nhìn Orang Utan, một loài vượn thú vị đang có nguy cơ bị tuyệt chủng và đến thăm Trung tâm Semenggoh Orang Utan để tìm hiểu rõ hơn về chúng. Được xem cách một con vượn Orang Utan cái chăm sóc con của nó thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhìn ngắm các loài chim đủ màu sắc và những loài động vật hoang dã khác hiện đang sống trong trung tâm này.  Điểm đến tiếp theo là trại cá sấu nuôi nhốt lớn nhất ở Malaysia, khu bảo tồn nuôi dưỡng hơn một ngàn con cá sấu để bảo vệ chúng khỏi bị tuyệt chủng. Sau đó bạn sẽ vào khám phá hai hang đá vôi tuyệt đẹp là hang động Tiên và hang động Gió với vẻ đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rất ấn tượng.
1,957,000 đ /người Chi tiết