Kinh nghiệm du lịch Campuchia tự túc năm 2020 cực rẻ, cực chất

Ngày cập nhật: 21/02/2020

Có lẽ khi nhắc tới cái tên Campuchia du khách sẽ nói là có gì đâu mà đi du lịch cho mất công hay đại loại là không nên đi làm gì cả. Nhưng hãy lướt qua bài kinh nghiệm du lịch Campuchia tự túc của chúng tôi để hiểu hơn về nét đẹp của nơi đây và bỏ túi nếu có dự định sắp tới bạn nhé!

Ghé thăm nước bạn Campuchia

Ngày cập nhật: 01/09/2019

Nằm ngay sát Việt Nam, Campuchia là một trong điểm đến mới nổi trong thời gian gần đây bởi chi phí hợp lý và khí hậu, đồ ăn cũng như một số nét văn hoá khá tương đồng. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Campuchia tự túc, hãy lưu lại ngay bài viết dưới đây để có thể lên kế hoạch thật chi tiết cho chuyến du lịch của mình nhé.

Những địa điểm du lịch Campuchia được yêu thích nhất trong năm 2019

Ngày cập nhật: 16/07/2019

Những năm gần đây các quốc gia Đông Nam Á đang dần dần phát triển các ngành dịch vụ du lịch và được các du khách trên toàn thế giới khá ưa thích. Campuchia cũng là một điểm đến du lịch trong số đó. Cùng chúng tôi khám phá những địa điểm du lịch Campuchia hấp dẫn ngay nào!

Những điều cần biết khi đi du lịch Campuchia đáng lưu ý

Ngày cập nhật: 13/07/2019

Bạn có ý định du lịch các nước Đông Nam Á và nhắm tới khả năng cao sẽ là Campuchia. Tuy nhiên bạn chưa nắm bắt được thông tin du lịch cùng những điều cần cần biết khi đi du lịch Campuchia thì hãy cùng chúng tôi đến với bài viết sau đây!

Nên mua gì khi đi du lịch Campuchia?

Ngày cập nhật: 18/06/2019

Nên mua gì khi đi du lịch Campuchia? Là thắc mắc mà nhiều du khách đang muốn tìm kiếm lời giải đáp thật hợp lý cho riêng mình. Đến với những thông tin trong bài viết dưới đây thì chắc chắn du khách sẽ hết băn khoăn về điều đó nhé!

Danh sách địa điểm du lịch ở Kampot – Campuchia

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Kampot là một thị trấn nhỏ nhắn xinh đẹp ở bên bờ biển Campuchia mang đậm màu sắc của thời gian lịch sử ở tất cả các góc. Tôi đã phải rất khó khăn để có dịp tới đây tham quan, và đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tham khảo lịch trình du lịch Kampot của tôi nhé.

Trải nghiệm du lịch văn hoá Campuchia

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Campuchia là một đất nước vẫn còn lưu giữ được rất nhiều nét văn hoá nguyên sơ bên cạnh những công trình hiện đại. Tôi đã rất may mắn có cơ hội được trải nghiệm nền văn hoá thú vị này trong một thời gian ngắn ngủi ở đây.

Trải nghiệm du lịch Phnom Penh đầy thích thú

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Phnom Penh là thủ đô của Campuchia, cũng là nơi mà mỗi khi nhắc tới du lịch Campuchia, người ta sẽ nghĩ đến đầu tiên. Thành phố này có gì mà người ta lại yêu thích đến vậy? Hãy cùng tôi trải nghiệm du lịch Phnom Penh xem sao nhé.

Sự lụi tàn đáng tiếc của khu vực hồ Beoung Kak Phnom Penh

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Khu vực hồ Beoung Kak ở Phnom Penh là nơi tôi đã có rất nhiều kỉ niệm lí thú với du lịch Campuchia. Nhưng chỉ vài năm sau, toàn bộ khu vực đã biến thành hẳn một nơi khác, với những hoạt động sinh sống khó khăn, và dĩ nhiên là không còn du lịch nữa.

Trải nghiệm mới tại thành phố biển Kep- Campuchia

Ngày cập nhật: 01/05/2019

Bạn đang muốn dành thời gian đi du lịch cho cả gia đình? Tuy nhiên những địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn lại ở khá xa và chi phí cũng tương đối cao. Đừng băn khoăn, hãy đến với Kep – phố biển của Campuchia để vừa thưởng thức cảnh đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí nhé.