Tổng hợp chi phí du lịch Thụỵ Điển

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Thuỵ Điển nổi tiếng là một trong những nước có chi phí du lịch tương đối cao so với các nước cùng khu vực Châu Âu. Tuy nhiên, với những người yêu du lịch, không có gì là không thể. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy các cách để giảm thiểu chi phí du lịch Thuỵ Điển một cách tiết kiệm.

Làm gì khi chỉ có 48 tiếng ở Oslo?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Oslo là thủ đô của Na Uy, với diện tích chưa tới 500 km vuông, đây là thành phố phát triển bậc nhất của đất nước. Oslo cũng là một điểm trung chuyển phổ biến của nhiều chuyến bay quốc tế, nên nếu bạn quá cảnh ở Oslo, hãy thử xem nên làm gì trong 2 ngày quá cảnh nhé.

Có gì ở đất nước Rumani?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Đất nước Rumani (Romania) nằm ở Đông Nam Châu Âu, tiếp giáp với Sec-bia và Hungary. Đất nước này không nổi tiếng về du lịch như nhiều nước Pháp, Đức, Italia ở châu Âu nhưng nếu có dịp, đừng bỏ qua du Rumani, bạn sẽ không khỏi bất ngờ về những gì Rumani đem lại.

Du lịch Ukraina có gì thú vị?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Ukraina thuộc khu vực Schengen ở châu Âu, nên bạn có thể dễ dàng tới đây từ các nước cùng khu vực. Tôi đã có vài tuần ở đây, và đã gặp không ít khó khăn vì vấn đề ngôn ngữ. Rõ ràng là cùng thuộc Châu Âu, sao lại có thể khó khăn về tiếng nói chung được nhỉ?

Thả mình ở thành phố của những nền văn hoá – Tallinn, Estonia

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Estonia - một cái tên không quá phổ biến trong các lịch trình du lịch Châu Âu bạn có thể tìm kiếm khắp nơi trên mạng. Nhưng tôi dám chắc với bạn rằng đây là một đất nước rất thú vị. Thành phố Tallinn, Estonia đã được công nhận là thành phố của những nền văn hoá, vậy tại sao chúng ta không thử ghé thăm nơi này một lần nhỉ?

Tìm về nơi yên bình xinh đẹp Bergen

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Bergen là một thành phố êm đềm và cổ kính thuộc đất nước Na Uy. Bất cứ ai từng đặt chân tới đây đều không thể không ca ngợi một khung cảnh nên thơ và lãng mạn. Dưới đây là danh sách các điểm đến không thể bỏ qua ở Bergen.

Đi đâu, chơi gì ở Hamburg?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Là một thành phố bé xinh ở Đức, tôi đã nghe quá nhiều lời khen ngợi nơi này. Tôi vẫn rất nghi ngờ, cho tới khi tôi có cơ hội được ghé thăm Đức và đi du lịch Hamburg vài ngày. Đừng bỏ qua mười địa danh nổi tiếng ở Hamburg dưới đây nhé.

Thành phố ma ám - Edinburgh

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Nằm ở Scotland, Edinburgh là một thành phố lâu đời, trở thành thủ đô của Scotland từ năm 1437. Khu vực phố cổ ở thành phố Edinburgh được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ 1995. Với tuổi đời và bề dày lịch sử như vậy, có rất nhiều câu chuyện ma ám được thêu dệt lên xung quanh thành phố này. Vậy du lịch Edinburgh có đáng sợ thật không?

Trải nghiệm tồi tệ ở Sunny Beach, Bulgari

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Sunny Beach là một cái tên cực kì nổi tiếng ở Châu Âu cũng như mỗi khi nhắc đến Bulgari, bên cạnh hoa hồng trứ danh. Nhưng để mà khuyên thật lòng, tôi khuyên bạn nên tránh xa bãi biển này ra, bởi nó có quá nhiều thứ tệ.

Đi gì, chơi gì ở Brasov, Romania?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Brasov là một thành phố lớn ở Romania và cũng là thành phố đông dân du lịch nhất. Với các địa danh như lâu đài Bran (Lâu đài Dracula), Nhà thờ Đen, ... du lịch thành phố Brasov sẽ là một điểm nhấn thú vị trong chuyến du lịch châu Âu của bạn.