Thăm làng cối xay gió tại Hà Lan- Làng Kinderdijk

Ngày cập nhật: 29/04/2019

Nhắc đến đất nước Hà Lan không ai không tưởng tượng ra những chiếc cối xay gió sừng sững đăc trưng ở đất nước này. Vậy thì trong chuyến du lịch Hà Lan ngày hôm nay, chúng ta cùng đến một nơi nhiều cối xay gió nhất trên đất nước này, đó chính là làng Kinderdijk.

Khám phá quê hương của ngôn ngữ quốc tế- Vương Quốc Anh

Ngày cập nhật: 28/04/2019

Đã bao giờ mong muốn đến vùng đất của thứ ngôn ngữ quốc tế của toàn thế giới – tiếng Anh mà bạn đang nói, đang học chưa? Hẳn là không ít người trong chúng ta muốn một lần đến đất nước này, để có dịp được học hỏi nhiều hơn về đất nước cũng như con người nơi đây.

Xin visa du lịch Ý như thế nào?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Say đắm bởi vẻ đẹp của nước Ý và những công trình kiến trúc hùng vĩ, bạn mong muốn được tới khám phá đất nước này nhưng còn chưa biết xin visa du lịch Ý như thế nào. Liệu thủ tục và những giấy tờ cần thiết có quá khó khăn không? Tìm hiểu ngay trong bài viết này của Onetour nhé!

Du lịch Đức mua gì làm quà?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Bên cạnh mỗi chuyến du lịch thú vị, chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều mong muốn mua về cho người thân, bạn bè của mình một món quà. Và chuyến du lịch sắp tới của bạn là nước Đức nhưng bạn vẫn chưa biết du lịch Đức mua gì thì tìm hiểu ngay thôi nhé!

Du lịch nước Pháp, ngại gì không thử

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Nước Pháp luôn là một trong những quốc gia thu hút du lịch nhất trên thế giới. Không chỉ cảnh quan đẹp đẽ, ẩm thực phong phú mà cả lối sống, phong cách sống tại đây cũng là những điểm nhấn cho du lịch. Cùng tìm hiểu về du lịch nước Pháp với Onetour nhé.

Nên ở đâu khi du lịch Thụy Sĩ

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Nên nghỉ ngơi ở đâu khi du lịch Thụy Sĩ – quốc gia được xem là mọi chi phí đều đắt nhất của châu Âu? Đừng quá vội lo lắng về vấn đề này, bởi ngay sau đây Onetour sẽ gợi ý cho bạn một số nhà nghỉ, khách sạn không chỉ đẹp, tiện nghi mà giá cả cũng rất phải chăng nữa nhé!

Làm visa du lịch Bỉ như thế nào?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Hiện nay, du lịch Bỉ nói không phải là điều khó khăn nữa. Khi hiện nay có nhiều chính sách mới để có thể thúc đẩy du lịch. Tuy nhiên việc làm thủ tục vẫn còn rất nhiều khó khăn với nhiều người. Do đó, trong bài viết này, Onetour sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm visa du lịch Bỉ

Tư vấn chi phí du lịch Ý cụ thể nhất

Ngày cập nhật: 23/04/2019

“Chi phí du lịch Ý hết bao nhiêu” là câu hỏi mà bất cứ ai đang có dự định tới Italia quan tâm. Vậy thì hãy để Onetour giúp bạn giải đáp thắc mắc và tư vấn về những loại chi phí cần thiết một cách chi tiết nhất. Chắc chắn những thông tin này sẽ rất cần thiết và có ích cho chuyến đi của bạn.

Du lịch Ý tháng nào đẹp nhất ?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Du lịch Ý tháng nào đẹp nhất là câu hỏi của không ít người đang có dự định tới đây du lịch nhưng chưa biết nên lựa chọn thời gian nào sao cho phù hợp nhất. Vậy thì hãy để Onetour giúp bạn chọn ra thời điểm phù hợp nhất để khám phá đất nước xinh đẹp này nhé!

Kinh nghiệm du lịch Rome – Ý

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Điều gì ở Rome – thủ đô của Ý làm bạn ấn tượng? Có phải là những công trình kiến trúc cổ, hay những món ăn ngon hấp dẫn hay không? Cho dù đó là bất cứ điều gì đi chăng nữa thì trước khi thực hiện chuyến du lịch mong ước của mình, bạn cần phải chuẩn bị những kinh nghiệm du lịch Rome – Ý đã nhé!