Du lịch Broome - Úc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Nói đến du lịch Úc, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các thành phố hiện đại và ồn ào như Sydney, Canberra, Melbourne,... Tuy nhiên có một thành phố biển nhỏ xinh đẹp mà không phải khách du lịch nào cũng nghĩ tới khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch Úc của mình. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về du lịch Broome, nước Úc.

Kể chuyện du lịch Fiji

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Nằm ở trung tâm Thái Bình Dương, quốc đảo Fiji hiện lên như một bức vẽ trên các tấm postcard chúng ta vẫn thường thấy. Có lẽ vẻ đẹp trong veo với biển xanh, cát trắng, nắng vàng này chỉ đứng sau Hawaii. Chúng ta hãy cùng khám phá Fiji với bài viết dưới đây nhé!

Chơi gì ở Rotorua, New Zealand?

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Rotorua rất tuyệt vời cho những chuyến đi dạo trong rừng, những trải nghiệm lý thú với thổ dân Maori, những chuyến tham quan tới những mạch nước ngầm lộ thiên, và những spa sang chảnh. Ngoài việc rất được các du khách yêu thích, thành phố này còn nổi tiếng về mùi hương đặc trưng của nó. Hãy cùng Onetour ghé thăm thành phố thú vị này nhé!

Khám phá New Zealand: nền văn hóa Maori

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Đất nước New Zealand nổi tiếng với nền nông nghiệp tuyệt vời, cùng khí hậu mát mẻ ôn hòa, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, ở New Zealand còn có một nền văn hóa rất thú vị: Thổ dân Maori.

Tất cả về chi phí du lịch Úc

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Đi du lịch Úc hết bao nhiêu tiền? Cần ít nhất là bao nhiêu tiền để có thể tận hưởng nước Úc một cách trọn vẹn? Đó là câu hỏi thường trực của mọi người khi nghĩ tới việc đi du lịch Úc. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn.

Fraser – Hòn đảo cát khổng lồ của thế giới

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Nước Úc nổi tiếng với rất nhiều bãi biển đẹp như tranh vẽ. Và Fraser là một nơi như thế. Nơi đây được coi là đảo cát lớn nhất thế giới, với chiều rộng nhất lên tới 122km. Cùng chúng tôi khám phá hòn đảo xinh đẹp này nhé!

Lênh đênh trên du thuyền ở Whitsundays

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Quần đảo Whitsunday nằm ở bờ đông nước Úc, đây chính xác là những cảnh biển bạn thường thấy trên những tấm bưu thiếp ở sân bay. Chúng tôi đã có dịp được đi du thuyền tại vùng biển này, và đó là những trải nghiệm tuyệt vời.

Du lịch Auckland

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Auckland là thành phố tập trung rất nhiều tập đoàn và công ty lớn ở New Zealand, chính vì thế mà thành phố này luôn mang một vẻ khá đơn điệu và không được sôi động như các thành phố khác ở New Zealand. Tuy nhiên bạn vẫn có rất nhiều hoạt động thú vị để tham quan và giải trí, hãy cùng Onetour dạo một vòng Auckland nhé.

Công quốc sông Hutt và những câu chuyện xung quanh nó

Ngày cập nhật: 23/04/2019

Nằm giữa sa mạc ở khu vực phía Tây nước Úc, công quốc sông Hutt mới được thành lập từ 30 năm trước và cho tới nay vẫn không được công nhận bởi tất cả các quốc gia trên thế giới - và cả nước Úc. Nếu bạn đang trong chuyến du lịch Úc, hãy thử ghé qua đây một ngày xem sao nhé.

Hướng dẫn đoàn đi úc

Ngày cập nhật: 01/05/2019

Hướng dẫn đoàn đi úc