Kaohsiung E-DA Theme Park
E-DA Theme Park is a Greek-styled theme park in Taiwan completed with different attractions and rides that everyone can enjoy. Located in Kaohsiung, Taiwan, it has three themed areas namely Acropolis, Santorini Mountain City, and Trojan Castle. The park features its famous rides such as Upside Down, Extreme Limit Challenge, Vekoma Big Air roller coaster and many others.
557,000 đ /người Chi tiết
COMBO: Taipei 101 Observatory + Miramar Ferris Wheel
Enjoy panoramic views of Taipei and get to try the high-powered binoculars from the observatory on the 89th floor of Taipei 101. You may watch a multimedia show before riding the ultra fast pressurised elevators that have a speed of 1,010 metres per minute. With this combo, you will also ride the giant Ferris wheel on Miramar Entertainment Park's rooftop. One spin provides panoramic views of the cityscape, including the Taipei Songshan Airport, the mountains of Dazhi and Neihu, and Taipei 101.
466,000 đ /người Chi tiết
Taipei KiKi Sichuan Restaurant
Established in 1991, KiKi Sichuan is a restaurant that offers a modern ambiance with a fusion of Taiwanese and Suchian cuisines. The restaurant also combines food and culture in their dishes in a creative way. With many branches that you can choose from, have a easily accessible sumptuous lunch or dinner that are good for 2 persons or 4 persons.
986,000 đ /người Chi tiết
COMBO: Bảo tàng Cung điện Quốc gia + Tòa nhà Chiang Kai-Shek Shilin Residence
Bảo tàng Cung điện Quốc gia được hoàn thành tại Waishuangxi vào năm 1965. Được bao quanh bởi những ngọn núi, bảo tàng có thiết kế kiến ​​trúc cung điện kiểu Trung Hoa. Các phòng triển lãm từ tầng 1 đến tầng 3 là nơi trưng bày các món đồ tạo tác quý từ nền văn minh Trung Quốc. Bảo tàng Cung điện Quốc gia nổi tiếng là một trong "Bốn Bảo tàng của Thế giới". 690.000 hiện vật trưng bày trong bảo tàng chủ yếu là từ các triều đại nhà Tống, Nguyên, Minh và nhà Thanh. Với vé này, khách có thể vào tham quan Bảo tàng Cung điện Quốc gia, bao gồm Tòa nhà Chính, Vườn Zhishan và Chi nhánh Miền Nam.  Trong khi đó, Chiang Kai-Shek Shilin Residence được xây dựng dựa trên nền móng của nhà khách do Chính quyền tỉnh Đài Loan xây dựng vào năm 1949. Đây là một tòa nhà hai tầng đơn giản, hữu dụng với mái nghiêng. Về mặt cấu trúc, tòa nhà kết hợp gỗ với bê tông cốt thép và nó đã được mở rộng từ lúc ông Chiang vẫn còn sống. Năm 2006, tòa nhà đã được trùng tu và việc sữa chữa đã hoàn tất vào tháng 11 năm 2009. Tòa nhà chính là nơi cư ngụ của cố Tổng thống Chiang và vợ, với các khu dành cho bảo vệ và công chức, được sơn màu xanh đậm nhằm hòa trộn với màu sắc của khu rừng xung quanh để bảo vệ an toàn. Bên trong tòa nhà có khu vườn phản ánh lối sống thanh lịch của gia đình ông vì ông Chiang và vợ rất thích hoa, chim và cá. Thông qua việc sắp xếp phòng khách trong Tòa nhà chính, chúng ta có thể tưởng tượng cuộc sống gia đình của ông Chiang trong quá khứ.
325,000 đ /người Chi tiết
Vé tham quan Tòa nhà chính của Dinh thự Sỹ Lâm của Tưởng Giới Thạch
Được xây dựng vào năm 1949, không những là một địa điểm mang nhiều ý nghĩa lịch sử, Dinh thự Sỹ Lâm của Tưởng Giới Thạch còn là một địa điểm du lịch cực kì nổi tiếng của Đài Loan. Dinh thự có kiến trúc hai tầng đơn giản nhưng cực kì tiện nghi. Đến đây đắm mình vào trong không gian mĩ lệ của dinh thự, bạn sẽ cảm nhận được lối sống tao nhã của cố Tổng thống Tưởng Giới Thạch và phu nhân. Dinh thự có hẳn một vườn hoa đa sắc màu, nơi vợ chồng Tưởng Giới Thạch thường đến ngắm hoa và cho chim cá ăn. Điểm đặc biệt của dinh thự là lớp màu sơn xanh lá đậm, giúp hoà lận với những tán cây xanh rờn xung quanh. Nếu bạn muốn khám phá một không gian xanh mát đầy tính lịch sử, thì không thể bỏ lỡ Dinh thự Sỹ Lâm đâu nhé.
73,000 đ /người Chi tiết
Khám Phá Đảo Ngọc Đài Loan: Đài Bắc - Đài Trung - Gia Nghĩa - Cao Hùng (4N4Đ - bay VJ)
Lịch khởi hành từ Hồ Chí Minh: - Tháng 01: 24, 25 - Tháng 02: 14, 21, 28 - Tháng 03: 20, 27 - Tháng 04: 03, 10, 17, 24
Thời gian:
4 ngày 3 đêm
11,990,000 đ 11,490,000 đ /người Chi tiết
ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐÀI LOAN 2020 (M3 tết. Bay CI+AE)
Lịch trình: Hà Nội Đài Loan
Lịch khởi hành từ Hà Nội: - Tháng 01: 27
Thời gian:
5 ngày 4 đêm
17,990,000 đ 16,990,000 đ /người Chi tiết
ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐÀI LOAN 2020 (M2 - M4 tết. Bay AE+CI)
Lịch trình: Hà Nội Đài Loan
Lịch khởi hành từ Hà Nội: - Tháng 01: 26, 28
Thời gian:
5 ngày 4 đêm
16,990,000 đ 15,990,000 đ /người Chi tiết
Tour tham quan công viên Dã Liễu, Jiufen và Shifen
Dịch vụ di chuyển bằng xe chung này sẽ đưa bạn đến các điểm tham quan nổi tiếng của Đài Loan. Trước tiên, bạn sẽ ghé công viên địa chất Dã Liễu để xem những phiến đá bị xói mòn nổi tiếng nhất thế giới. Sau đó bạn sẽ ghé nhà máy luyện kim Shuin Shandong để tìm hiểu về thời hoàng kim của ngành khai thác vàng trước khi tiếp tục đến Thác Vàng. Và cuối cùng, bạn sẽ đến khám phá phố cổ Jiufen và phố cổ Shifen.  
717,000 đ /người Chi tiết