Hang Múa - Tràng An
Khi đến với Hang Múa, bạn sẽ được thử sức dẻo dai của mình khi leo lên đỉnh núi thông qua 486 bậc thang đá. Từ đỉnh núi, chúng ta có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của khu vực Tam Cốc với những cánh đồng lúa bạt ngàn, xanh mướt.
950,000 đ 850,000 đ /người Chi tiết
Bái Đính - Tràng An
1 bài bình luận
- Tuyệt vời
Bái Đính – Tràng An nằm trong quần thể danh thắng Tràng An, Ninh Bình – được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới . Du lịch Bái Đính _ Tràng An du khách sẽ được thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng, ngồi thuyền trên dòng sông thơ mộng khám phá vẻ đẹp Tràng An hay du lịch tâm linh hướng về đất phật tại chùa Bái Đính - ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á.
1,050,000 đ 740,000 đ /người Chi tiết
Hoa Lư - Tam Cốc
1 bài bình luận
- Rất tốt
Tam Cốc nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng tỉnh Ninh Bình. Được biết đến với những cái tên như “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động”. Đây là một trong những khu du lịch trọng điểm quốc gia. Khoảng thời gian vào hè từ cuối tháng 5 đến tháng 7 (mùa lúa chín) là thời điểm Tam Cốc tiếp đón nhiều du khách nhất. Đặc biệt, 2 tuần lễ cuối tháng 5 đầu tháng 6, cánh đồng lúa chín rộ, vàng rực cả một khoảng trời.
1,030,000 đ 730,000 đ /người Chi tiết