Về miền Tam Kiệt (Tây Sơn – Bình Định) – Chùa Thiên Hưng
1 bài bình luận
- Rất tốt
Bình Định – nơi từng là kinh đô của Vương Quốc Champa - còn lưu dấu thành cổ Đồ Bàn, đền tháp, chùa chiền ngàn năm rêu phong đổ bóng…Miền đất “địa linh sinh nhân kiệt” là quê hương của người anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ, là chiếc nôi của nghệ thuật tuồng Đào Tấn (hát bội), nghệ thuật diễn xướng bài chòi cổ dân gian.
880,000 đ 680,000 đ /người Chi tiết
Quy Nhơn – Phố biển yên bình
1 bài bình luận
- Rất tốt
Quy Nhơn là một thành phố xinh đẹp thuộc tỉnh Bình Định. Con người ở đây hiền hòa và tốt bụng. Nơi đây nổi tiếng bởi phong cảnh đẹp như Ghềnh Ráng với Bãi Trứng nơi Nam Phương Hoàng Hậu từng tắm. Kế tiếp là bãi biển Trung Lương, rồi thì Mộ Hàn Mạc Tử. Đặc biệt Bình Định còn là quê hương của Hoàng Đế Quang Trung. Vậy đừng bỏ lỡ tour city thành phố Quy Nhơn nhé.
735,000 đ 535,000 đ /người Chi tiết
Khám phá Hòn Khô – lặn ngắm San Hô
1 bài bình luận
- Tuyệt vời
Quy Nhơn có nhiều thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp say lòng người. Thiên nhiên hoang sơ tĩnh lặng, núi đồi, đầm lầy nước mặn, đường bờ biển dài 42km với các bán đảo xinh đẹp. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến háp dẫn du khách.
800,000 đ 600,000 đ /người Chi tiết
Khám phá Hòn Khô – Kỳ Co – lặn ngắm San Hô
Quy Nhơn – Bình Định là điểm du lịch mới lạ hấp dẫn đối với du khách thập phương. Nơi đây có nhiều thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp say lòng người. Thiên nhiên hoang sơ tĩnh lặng, núi đồi, đầm lầy nước mặn, đường bờ biển dài 42km với các bán đảo xinh đẹp.
900,000 đ 700,000 đ /người Chi tiết
Hà Nội – Quy Nhơn “ Về Miền Đất Võ” – Ghềnh Đá Đĩa
1 bài bình luận
- Tuyệt vời
Lịch trình: Hà Nội Quy Nhơn
Lịch khởi hành từ Hà Nội:
Thời gian:
4 ngày 3 đêm
Liên hệ Chi tiết